English
ame mahiyara re, gokul gaamna
mare mahi vechvane jaava, mahiyara re.. gokul gaamna
mathurani vaat mahi vechvane nisari
natkhat e nandkishor maage che daan ji
he.. mare daan deva, nahi leva, mahiyara re.. gokul gaamna
mavdi jashodaji kanji varo
dukhda hajar diye nandjino lalo
he.. mare dukh sehva, nahi kehva, mahiyara re.. gokul gaamna
yamunane teer va ' lo vasdi vagadto
bhulavi bhaan saan unghti jagaadto
he.. mare jaagi jove ne javu, mahiyara re.. gokul gaamna
narsinhno nandkishor laadakdo kanji
utare aatamthi bhav-bhavno bhaar ji
nirmal haiyanni vaat kehta, mahiyara re.. gokul gaamna
Gujarati
અમે મહિયારાં રે, ગોકુળ ગામનાં
મારે મહી વેચવાને જાવાં, મહિયારાં રે….ગોકુળ ગામનાં
મથુરાની વાટ મહીં વેચવાને નીસરી
નટખટ એ નંદકિશોર માગે છે દાણ જી
હે….મારે દાણ દેવા, નહીં લેવા, મહિયારાં રે….ગોકુળ ગામનાં
માવડી જશોદાજી કાનજીને વારો
દુ:ખડા હજાર દિયે નંદજીનો લાલો
હે….મારે દુ:ખ સહેવા, નહીં કહેવા,મહિયારાં રે….ગોકુળ ગામનાં
યમુનાને તીર વા’લો વાંસળી વગાડતો
ભુલાવી ભાન સાન ઉંઘતી જગાડતો
હે….મારે જાગી જોવું ને જાવું. મહિયારાં રે….ગોકુળ ગામનાં
નરસિંહનો નંદકિશોર લાડકડો કાનજી
ઉતારે આતમથી ભવ-ભવનો ભાર જી
નિર્મળ હૈયાંની વાત કહેતા, મહિયારા રે….ગોકુળ ગામનાં
No comments:
Post a Comment